Giải đáp thắc mắc công ty tư vấn du học nào tốt?

Công ty tư vấn du học nào tốt cho sinh viên?

Trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay thì việc đi du học đã trở nên rất quen thuộc với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy các trung tâm tư vấn du học xuất hiện ngày càng nhiều, điều đó cũng làm các bạn sinh viên phân vân không biết nơi nào có uy tín. Hôm nay hãy cùng Định cư AZ tìm hiểu xem công ty tư vấn du học nào tốt nhé!

Công ty tư vấn du học nào tốt được xác định dựa vào yếu tố nào?

  • Lịch sử hình thành

Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường có lịch sử hình thành tương đối lâu đời và phạm vi hoạt động rộng lớn. Lịch sử hình thành cho thấy quá trình phát triển của các trung tâm du học uy tín kể trên, thể hiện sự bền vững, tiềm lực đằng sau cũng như phần nào bảo chứng cho uy tín của trung tâm đó.

Giải đáp thắc mắc công ty tư vấn du học nào tốt?
Giải đáp thắc mắc công ty tư vấn du học nào tốt?
  • Số năm kinh nghiệm

Công ty tư vấn du học nào tốt đi liền với lịch sử hình thành là số năm kinh nghiệm, các trung tâm tư vấn du học uy tín có lịch sử lâu đời chắc hẳn sẽ chiếm ưu thế tuyệt đối so với những trung tâm mới nổi, hoạt động trào lưu.

Thường các trung tâm tư vấn du học uy tín có thời gian hoạt động từ mười năm trở lên với đội ngũ tư vấn viên có học thức, kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực du học. Đây chắc chắn là điều phải có khi đi tìm lời đáp cho câu hỏi : Công ty tư vấn du học nào tốt?.

  • Mối liên kết chặt chẽ với các trường đối tác

Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường cao đẳng, đại học và sau đại học ở các nước. Các trung tâm này cần giới thiệu cho học sinh về trường với những thông tin rõ ràng mà phụ huynh và học sinh có thể kiểm chứng lại bằng cách tra cứu về học phí và các khoản phí khác trên website.

  • Minh bạch, rõ ràng về vấn đề tài chính

Đây là yếu tố xác định công ty tư vấn du học nào tốt. Biểu phí của các trung tâm tư vấn du học uy tín thường được cung cấp rất rõ ràng và chi tiết đến học sinh. Khi làm hợp đồng, các công ty tư vấn du học sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty, đăng ký ở Bộ Công An. Một điều quan trọng là việc đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không thông qua trung tâm tư vấn du học.

Minh bạch, rõ ràng về vấn đề tài chính
Minh bạch, rõ ràng về vấn đề tài chính
  • Rõ ràng trong vấn đề ưu đãi

Trung tâm tư vấn uy tín là trung tâm tư vấn rõ ràng những khoản phí mà học sinh cần chi trả và nếu có ưu đãi thì sẽ áp dụng theo từng chương trình và được thông báo rõ ràng về thời hạn. Đồng thời các công ty này sẽ tiếp tục duy trì việc tư vấn và hỗ trợ học sinh trong những năm học tiếp theo sau khi học sinh đặt chân đến đất nước du học.

Vì sao Định cư AZ lại là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc “Công ty tư vấn du học mỹ nào tốt?”

Định cư AZ là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín nhất hiện nay đã giúp hơn 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở các nước hàng đầu thế giới: Mỹ, Anh, Úc, Canada và New Zealand. Theo thống kê cho thấy rằng, cứ mỗi 20 phút, Định cư AZ giúp thành công 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ xin Visa du học thành công đạt trên 95%. Có thể nói rằng, đây là một trong số ít những công ty tư vấn du học có chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã có biết được công ty tư vấn du học nào tốt và cách lựa chọn cho riêng mình rồi đúng không nào? Nếu đang có ý định du học thì đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với Định cư AZ để được chúng tôi tư vấn nhé!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10