Trung tâm tư vấn du học chất lượng uy tín tại TP. HCM

Top công ty tư vấn du học đáng tin cậy 2017

Giải đáp thắc mắc về du học tại các trung tâm uy tín
Giải đáp thắc mắc về du học tại các trung tâm uy tín

Trong thời buổi kinh tế hội nhập phát triển mạnh như hiện nay, nhu cầu du học nước ngoài của các bạn trẻ đang ngày càng tăng cao, nhất là tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Canada... Có rất nhiều lý do cho việc nhu cầu này phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, có thể do nền giáo dục trong nước, ước mơ riêng của mỗi người, nhu cầu phát triển bản thân, kiến thức, mong muốn vươn đến những tầm cao mới của các thế hệ trẻ. Tuy nhiên, để thực hiện ước mơ của mình, bạn đã có sự chuẩn bị gì? Bạn có biết được đi du học có thể nhận lại được những gì không? Những thủ tục cần thiết để có thể đi du học là gì?… rất nhiều những vấn đề cần chuẩn bị cho một du học sinh.

Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay đã có rất nhiều những trung tâm tư vấn du học hay còn gọi là các công ty tư vấn du học được mở ra nhằm mục đích hỗ trợ và đáp ứng mong muốn này của các bạn trẻ. Là một trong những nơi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình, Định cư AZ ra đời với sứ mệnh đơn giản hoá quá trình đầy phức tạp với các thủ tục tạo điều kiện thuận lợi để các thế hệ trẻ vươn mình ra quốc tế và khẳng định bản thân.

Du học thuận lợi tại trung tâm tư vấn du học hàng đầu

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi hiểu rằng bạn có rất nhiều những sự lựa chọn khi quyết định đi du học. Điều đầu tiên bạn cần cân nhắc giữa những quốc gia mình sẽ đến sinh sống và học tập, bước đầu xây dựng tương lai của mình để phù hợp với khả năng kiến thức cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mình như: Anh, Úc, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Canada…

Và hiển nhiên không thể bỏ qua bước chọn ngôn ngữ mình sẽ gắn bó trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài: Tiếng Anh, Tiến Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha hay Tiếng Nhật, Trung Quốc… Sau khi đã chọn được đất nước phù hợp, mối quan tâm của bạn sẽ hướng về những vấn đề khác như những thông tin cần thiết về thủ tục hay các khoá học, các trường đại học…. Công ty du học của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó một cách dễ dàng.

Trung tâm tư vấn du học tại TPHCM
Trung tâm tư vấn du học tại TPHCM

Tại trung tâm tư vấn du học Định cư AZ, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình, chi tiết về toàn bộ quá trình đi du học của mình bao gồm điều kiện visa, thủ tục, hồ sơ, chi phí, luật pháp… đến các trường đại học, các chuyên ngành, các khoá học, thời gian bắt đầu, các quy định về việc làm thêm ngoài giờ đối với du học sinh…. tất tần tật những gì bạn cần trang bị cho chuyến đi dài sắp tới. Những sự tư vấn của chúng tôi được dựa trên khả năng học tập, mong muốn của bạn và mức chi phí của gia đình để có thể giúp bạn lựa chọn được một điểm đến phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo được vấn đề học tập và tương lai nghề nghiệp khi đã đầu tư vào việc du học.

Sứ mệnh của trung tâm tư vấn du học tại DinhcuAZ

Bên cạnh đó chúng tôi hiểu được rằng, điều cốt lõi tạo nên uy tín và chất lượng của một trung tâm tư vấn du học chất lượng chính là yếu tố con người. Chính vì thế, đội ngũ tư vấn du học của chúng tôi trước khi có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng đều phải hoàn thành quá trình đào tạo kéo dài ít nhất 2 tháng từ những kỹ năng cơ bản cần có của một người tư vấn như ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, tư vấn… tới những mảng kiến thức chuyên sâu hơn về việc du học như: các trường đại học, cao đẳng, các khoá học, chính sách visa đối với từng nước, luật pháp quốc tế, tâm lý học…. để đảm bảo đem đến cho bạn những sự tư vấn để lựa chọn chính xác nhất về nơi bạn sẽ học tập và sinh sống trong tương lai.

Việc đi du học sẽ giúp bạn mở mang thêm những kiến thức và kỹ năng của bản thân, tạo nên tư duy và ý chí lạc quan cho bạn. Hơn thế nữa còn mang đến những sự thay đổi tích cực trong cuộc sống, đem lại những hướng đi mới đầy bất ngờ, xác lập nghề nghiệp cho tương lai, giao thoa với những nền văn hoá, những con người mới để tích luỹ thêm vốn sống cho mình.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học, đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Trung tâm tư vấn du học Định cư AZ – nơi khởi nguồn ước mơ cho bạn!
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10