Kỹ sư phần mềm – Ngành học triển vọng tại Đại học Fontys

Vì sao nên chọn học ngành kỹ sư phần mềm tại Đại học Fontys?

Hiện nay trong số rất nhiều những xu hướng lựa chọn ngành nghề hấp dẫn thì ngành kỹ sư phần mềm là một gợi ý vô cùng thú vị và hay ho dành cho sinh viên, nhất là những bạn yêu thích việc tìm tòi, khám phá. Hôm nay Định cư AZ sẽ giới thiệu đến bạn một môi trường lý tưởng cho ngành học này, cùng xem nhé!

Tổng quan về ngành kỹ sư phần mềm tại Đại học Fontys

Thời đại hiện nay là kỉ nguyên của công nghệ, nơi chúng ta có thể kết nối với nhau dù đang ở bất kì đâu trên thế giới. Con người được liên kết với nhau bằng mạng xã hội, thiết bị internet, phần mềm ứng dụng…với dấu ấn sâu đậm của hệ thống máy tính và smartphone. Ngành Kỹ sư Phần mềm có nhu cầu nhân lực khá ổn định và luôn đòi hỏi có nguồn lao động mới để tăng cường tính sáng tạo. Với đặc thù gắn liền với đời sống con người, tiềm năng của lĩnh vực này là vô tận, chính vì thế có rất nhiều HSSV trên toàn thế giới lựa chọn theo học chuyên ngành này.

Kỹ sư phần mềm - Ngành học triển vọng tại Đại học Fontys
Kỹ sư phần mềm – Ngành học triển vọng tại Đại học Fontys

Chương trình Cử nhân Kỹ sư Phần mềm tại Fontys chú trọng vào việc phát triển những kiến thức, kĩ năng trong ngành công nghệ máy tính theo tiêu chuẩn của châu Âu. Sinh viên sẽ học cách sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại để hiểu về tình hình thực tiễn ngành nghề từ đó sáng tạo nên những phần mềm ứng dụng mới.

Lợi thế của Đại học Fontys khi đào tạo ngành Kỹ sư phần mềm

Đại học Fontys cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kĩ năng để sẵn sàng tham gia vào thị trường nhân lực thông qua mối liên kết chặt chẽ với môi trường kinh doanh thực tế. Trong quá trình giảng dạy, trường mang đến những lý thuyết cần thiết và các khóa học thực hành để rèn luyện kĩ năng.

Khi theo học tại Fontys, sinh viên được yêu cầu có phương pháp học tập chủ động, xác định lĩnh vực mình đam mê để thực hiện những nghiên cứu học thuật cá nhân như kế hoạch kinh doanh, mẫu mã sản phẩm mới, thiết kế công cụ mới…để luôn áp dụng kiến thức được học vào thực tế, tôi luyện bản thân để vượt qua thách thức trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Lợi thế của Đại học Fontys khi đào tạo ngành Kỹ sư phần mềm
Lợi thế của Đại học Fontys khi đào tạo ngành Kỹ sư phần mềm
Phương pháp học tại Fontys

Mỗi lớp học chỉ tối đa 25 sinh viên và học tập theo cách hoạt động trong các nhóm dự án nhỏ hoặc cá nhân với sự hỗ trợ tối đa của các trang thiết bị hiện đại. Chương trình đào tạo tại Fontys được xây dựng bài bản và công phu trong suốt 4 năm học:

  • Năm 1: sinh viên tích lũy kiến thức dưới sự theo dõi và hỗ trợ của giảng viên hướng nghiệp để xây dựng nền tảng vững chắc trong ngành.
  • Năm 2: tham gia điều hành công ty nhỏ của riêng bản thân cùng với khoảng mười đồng học khác trong vòng 10 tháng để thử sức và rút kinh nghiệm cho sự nghiệp tương lai.
  • Năm 3: tập trung sâu vào chuyên môn thông qua chương trình trao đổi du học sinh tại nước ngoài, đây cũng là dịp để sinh viên tích lũy vốn hiểu biết đa quốc gia và gây dựng mạng lưới mối quan hệ cho sự nghiệp tương lai. Kết thúc học kì này, sinh viên sẽ tham gia thực tập tại một công ty để làm quen với guồng máy công việc.
  • Năm 4: Hoàn thành luận án cử nhân.

Trong suốt khóa học Cử nhân Kỹ sư Phần mềm tại Fontys sinh viên được khuyến khích sáng tạo nên phương pháp học tập sáng tạo dựa trên sự tương tác, nó có thể là khi đặt câu hỏi với giảng viên hoặc trao đổi với bạn học.

Nếu như bạn yêu thích ngành học Kỹ sư phần mềm đầy thú vị này thì có thể tham khảo qua ngôi trường Fontys danh tiếng Hà Lan mà chúng tôi vừa giới thiệu trên để đưa ra quyết định cho mình. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ để được Định cư AZ tư vấn cụ thể nhé, chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10