Du học và định cư tại Mỹ – con đường hấp dẫn các bạn trẻ

Vì sao sinh viên nên chọn du học và định cư tại Mỹ?

Mỹ là một đất nước vô cùng phát triển không chỉ về mặt kinh tế, môi trường sống mà còn cả vấn đề giáo dục, chính vì thế đây được xem là một “miền đất hứa” đối với bất cứ ai, nhất là các bạn trẻ. Chính vì thế hôm nay Định cư AZ sẽ giới thiệu đến bạn một con đường đầy lý tưởng, đó chính là du học và định cư tại Mỹ, cùng xem nhé vì sao nói là lý tưởng nhé!

1. Du học và định cư tại Mỹ với chất lượng giảng dạy xuất sắc

Hệ thống giáo dục Mỹ, đặc biệt là bậc đại học được công nhận là tốt nhất thế giới vì giúp sinh viên phát triển sự tự tin, rèn luyện kỹ năng tư duy, những chương trình giáo dục ngoại hạng trong gần như bất cứ ngành nào. Ở trình độ đại học, với những chương trình xuất sắc được giảng dạy cho các ngành truyền thống và cả các ngành chuyên môn. Sinh viên thường được có cơ hội làm việc trực tiếp với một số những nhân tài của thế giới. Điều đó khiến bằng cấp ở Mỹ được công nhận khắp nơi trên thế giới là xuất sắc.

Du học và định cư tại Mỹ - con đường hấp dẫn các bạn trẻ
Du học và định cư tại Mỹ – con đường hấp dẫn các bạn trẻ

2. Cơ hội học tập và nghiên cứu đa dạng

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một ngành học ít phổ biến hay riêng biệt, bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội như vậy khi lựa chon du học và định cư tại Mỹ. Với môi trường đào tạo chuyên sâu, linh hoạt và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu học tập riêng biệt của từng đối tượng học sinh dù có năng lực trung bình hay ưu tú, là nguyên nhân chính thu hút hàng trăm ngàn du học sinh đến với Mỹ.

3. Công nghệ tiên tiến, kỹ thuật đỉnh cao

Các trường đại học ở Mỹ luôn dẫn đầu về công nghệ và khoa học kỹ thuật trên thế giới và cam kết sẽ sử dụng công nghệ, nghĩ thuật này trong giảng dạy nhằm giúp sinh viên tiếp cận được những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực khoa học – công nghệ – kỹ thuật và các ngành có liên quan khác. Từ đó giúp sinh viên ra trường có nhiều cơ hội cũng như có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc khát khe của những tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới.

Vậy để được du học và định cư tại Mỹ sinh viên cần phải làm gì?

Để nhập cư vào Mỹ có nhiều con đường khác nhau như đi du lịch để kết hôn với người có quốc tịch Mỹ, kết hôn giả… Tuy nhiên trong tất cả các cách thì cách lấy tấm thẻ thường trú, còn được gọi là “thẻ xanh” bằng con đường du học và đầu tư định cư hiện nay được xem là ổn định và hợp pháp hơn cả.

Vậy để được du học và định cư tại Mỹ sinh viên cần phải làm gì?
Vậy để được du học và định cư tại Mỹ sinh viên cần phải làm gì?

Nếu là du học và định cư tại Mỹ, bạn có thể đăng kí kết hôn tại Hoa Kỳ, bạn sẽ tiến hành xin chuyển đổi visa và đăng ký tình trạng thường trú nhân hoặc thẻ xanh. Thủ tục xin thẻ xanh bao gồm việc nộp hồ sơ bảo lãnh vợ hoặc chồng cho USCIS để xin chuyển đổi visa, lăn tay và buổi phỏng vấn với nhân viên của USCIS trước khi bạn được cấp thẻ xanh (khoảng 30 – 45 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ và lâu hay mau tùy thuộc vào trường hợp riêng của mỗi người).

Nếu bạn đang có con em đi du học tại Mỹ và muốn định cư tại đất nước này thì đầu tư định cư là lựa chọn tốt nhất không chỉ dành cho con bạn mà còn cho cả gia đình, vì chỉ cần đầu tư bạn sẽ nhận ngay thẻ xanh cho cả gia đình sau 2 năm. Bên cạnh đó, học phí cho con bạn cũng không còn là vấn đề khi tham gia chương trình này, chương trình EB-5.

Du học và định cư tại Mỹ có thể nói là ước mơ của rất nhiều những bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân và thực hiện giấc mơ của riêng mình dễ dàng hơn. Hãy cố gắng từ bây giờ để đạt được điều này nhé, chúc các bạn thành công!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10