Học bổng du học Canada – cánh cửa dẫn đến ước mơ

Tham khảo những loại học bổng du học Canada phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay mong muốn du học được xem là động lực thôi thúc các bạn trẻ không ngừng cố gắng để có cơ hội được học tập trên một quốc gia phát triển hiện đại. Theo đó, hình thức săn học bổng du học Canada cũng trở nên phổ biến và được xây dựng rộng rãi hơn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ tham gia.

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ đó thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những học bổng du học Canada phổ biến nhất.

Học bổng du học Canada 2017
Học bổng du học Canada 2017

1. Humber College Internation Entrance Scholarships

Mỗi năm đại học Humber cung cấp học bổng đầu vào cho các sinh viên quốc tế thuộc chương trình bậc đại học, có 3 loại học bổng 1000 CAD, 5000 CAD và toàn phần dành cho tất cả các ngành học của trường. Sau năm học, nếu đạt kết quả GPA 75%, bạn có cơ hội nhận được học bổng toàn phần và 5000 CAD. Đây là trường có thế mạnh về công nghệ ở Toronto.

2. York University International Student Scholarship Program

Đây cũng là một trong những học bổng du học Canada khá nổi tiếng với chương trình học dành cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân và sau cử nhân theo đuổi các chuyên ngành nghệ thuật truyền thông, biểu diễn, thiết kế, môi trường, khoa học, kỹ thuật, giáo dục…

3. University of British Columbia Scholarship for International Students

UBC công nhận kết quả học tập xuất sắc của các sinh viên đến từ các nước trên thế giới qua việc dành 10 triệu đô la CAD học bổng mỗi nằm dưới nhiều hình thức giải thưởng, học bổng và hỗ trợ sinh viên quốc tế bậc cử nhân. Ngoài ra bạn còn có cơ hội khi tham gia chương trình Nhà lãnh đạo quốc tế của ngày mai dành cho các sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc.

4. Học bổng du học Canada Donald A.Wehrung International Student Award

Loại học bổng này dành cho các sinh viên nước ngoài với thành tích xuất sắc từ các nước bị chiến tranh tàn phá hoặc không đủ điều kiện tài chính để học tập, chương trình này đài thọ toàn bộ chi phí học tập và sinh sống tại đây.

Học bổng du học Canada Donald A.Wehrung International Student Award
Học bổng du học Canada Donald A.Wehrung International Student Award

5. Học bổng tài năng IMES và OIS

IMES dành học bổng lên đến 40,000 CAD cho sinh viên ưu tú trong toàn bộ khoá học, còn OIS trao học bổng duy nhất một lần cho các sinh viên xuất sắc trị giá từ $2,500 đến $10,000. 2 loại học bổng này bắt đầu từ ngày 31/1 hằng năm dành cho các sinh viên chuyển tiếp từ bậc trung học. Nếu có thành tích thật sự nổi bật bạn có cơ hội nhận cả hai loại học bổng này.

6. Học bổng du học Canada Vantage One Excellence Award

Chương trình này dành riêng cho các sinh viên đang học tại các trường đại học thuộc chương trình Vantage One với thành tích xuất sắc và có nhu cầu hỗ trợ về tài chính.

7. Carleton University Entrance Awards for International Students

Nếu bạn được nhận vào Carletoon với kết quả trê 80% các tiêu chuẩn đầu vào và đảm bảo yêu cầu về ngoại ngữ, bạn có thể nhận được học bổng bán phần có giá trị từ 4,000 CAD đến 16,000 CAD.

8. Vanier Canada Graduate Scholarships (Vanier CGS)

Loại học bổng du học Canada này nhằm mục đích thu hút các sinh viên xuất sắc toàn cầu đến đây tham gia vào các chương trình nghiên cứu bậc tiến sĩ, hơn 167 học bổng Vanier được chính phủ cung cấp hằng năm cho sinh viên thuộc các lĩnh vực y tế, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, khoa học xã hội nhân văn. Học bổng này lên đến $50,000 mỗi năm và kéo dài trong ba năm.

9. University of Manitoba Graduate Fellowships (UMGF)

Học bổng của đại học Manitoba chương trình sau cử nhân dành cho sinh viên có GPA tối thiểu là 3.75 đăng ký theo trường học toàn thời gian. Giá trị học bổng thạc sĩ là $14,000 và bậc tiến sĩ là $18,000 trong 12 tháng.

Việc tìm hiểu các loại học bổng du học Canada phổ biến sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn để nâng cao cơ hội giành được học bổng và thực hiện ước mơ học tập tại nước ngoài của mình. Ngoài ra nếu có thắc mắc về các vấn đề thủ tục hồ sơ xin đi du học, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10