Học tiếng Pháp miễn phí tại TPHCM – Chuẩn bị con đường du học Pháp

Học tiếng Pháp miễn phí tại TP. HCM được gì?

Ngày nay Pháp được xem là một trong những điểm đến khá lý tưởng cho các bạn học sinh sinh viên lựa chọn, tuy nhiên khác với những quốc gia còn lại việc du học Pháp sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn có được vốn tiếng Pháp nhất định. Chính vì thế việc học tiếng Pháp cũng đang rất được quan tâm như một điều kiện để thực hiện ước mơ này và nhu cầu học tiếng Pháp miễn phí tại TP. HCM cũng tăng cao. Cùng Định cư AZ tìm hiểu những lợi ích khi học tiếng Pháp nhé!

Học tiếng Pháp miễn phí tại TPHCM - Chuẩn bị con đường du học Pháp
Học tiếng Pháp miễn phí tại TPHCM – Chuẩn bị con đường du học Pháp

Tiếng Pháp giúp bạn dễ hoà nhập

Sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên châu Âu thường đa số chọn tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha làm ngoại ngữ trong suốt thời đi học phổ thông, thậm chí là cả ở các trường đại học tại Pháp. Việc nói được tiếng Pháp vì thế sẽ rất dễ dàng cho việc làm quen kết bạn với bạn bè quốc tế. Đối với những người không có “dây mơ rễ má” gì với ngôn ngữ này thì họ vẫn sẽ bày tỏ sự thích thú, nể phục vì đây được coi là ngôn ngữ lãng mạn nhất, phát âm nghe có vẻ điệu đàng nhất và cũng là ngôn ngữ bị coi là khó học nhất (ngôn ngữ thường bị “la ó” ở khoản chia ngôi động từ và các loại giống đực, giống cái đứng trước danh từ) .

Tiếng Pháp giúp bạn… dễ học ngôn ngữ khác

Tiếng Pháp thuộc nhóm gốc Ý trong hệ ngôn ngữ Ấn Âu, có dấu tích từ 1000 năm trước Công nguyên. Cùng nhóm với tiếng Pháp có tiếng Latinh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ý nên có thể xem đây là “cánh cửa” mở ra những ngôn ngữ kể trên. Một khi đã biết tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể tự tin du hành xuyên châu Phi, châu Mỹ Latinh và cả bất kì đâu trên thế giới. Khi tham gia các lớp học tiếng Pháp miễn phí tại TP. HCM hẳn bạn sẽ được nghe về những điều thú vị này.

Tiếng Pháp hữu ích khi đi du lịch

Tiếng Pháp hữu ích khi đi du lịch
Tiếng Pháp hữu ích khi đi du lịch

Không nói về lục địa đen – nơi mà hơn một nửa các quốc gia đều sử dụng ngôn ngữ này trong đời sống hàng ngày và cả các thủ tục hành chính, tiếng Pháp là ngôn ngữ thường xuất hiện ở những địa điểm du lịch danh tiếng trên toàn thế giới. Chưa kể, ở các văn phòng du lịch đặt tại một quốc gia thứ ba bất kì, khả năng gặp được nhân viên hướng dẫn nói tiếng Pháp dĩ nhiên cao hơn việc tìm được ai đó nói tiếng Việt.

Ở Việt Nam, những tour du lịch bằng tiếng Pháp không chỉ phục vụ cho người Pháp mà còn thu hút cả những người mang quốc tịch một nước nào đó ngoài Pháp (nhưng vẫn chọn sử dụng ngôn ngữ này như một ngoại ngữ chính khi đi du lịch). Hay, những chiếc máy hướng dẫn du lịch được đặt tại các tụ điểm tham quan cũng thường được thiết lập ngôn ngữ này.

Học tiếng Pháp miễn phí tại TP. HCM để có cơ hội khám phá nước Pháp xinh đẹp

Câu chuyện “ương ngạnh” của người Pháp về việc không chịu học tiếng nước ngoài đã nổi tiếng xưa nay giờ, trở thành một đặc điểm nhận dạng của người Pháp. Vì thế, khi du lịch đến Pháp, nếu chỉ mang vốn liếng tiếng Anh đến thôi vẫn chưa đủ. Bạn cần nói được tiếng Pháp để có thể hiểu một nền văn hóa đã từng thống trị thế giới hồi thế kỷ 18, và trước nhất là để có thể xoay xở tốt khi du lịch đến đây.

Nước Pháp tươi đẹp không chỉ có Paris mà còn là những cánh đồng oải hương tím ngắt một vùng trời vùng Đông Nam, là những dãy núi phủ tuyết quanh năm suốt tháng nơi dãy Alpes hùng vĩ, là những lâu đài sông Loire huyền bí, là những bờ biển cát trắng trải dài vùng Aquitaine… Đó là những nơi người dân gần như chỉ nói tiếng Pháp, và để hiểu, yêu và gắn bó với họ, cách duy nhất là học nói ngôn ngữ bản xứ.

Với những lý do đầy thuyết phục trên, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình những khoá học tiếng Pháp miễn phí tại TP. HCM để vừa mở mang kiến thức, vừa chuẩn bị cho con đường du học của mình một cách dễ dàng hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đó cũng có rất nhiều những chương trình học tiếng Pháp miễn phí tại TP. HCM được mở ra để giúp bạn hoàn thành mong muốn của mình. Nếu như bạn vẫn đang ấp ủ ước mơ học tập và sinh sống trên đất nước xinh đẹp này thì hãy tìm cho mình một khoá học thích hợp nhất. Định cư AZ chúc các bạn thành công!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10