Top 5 những địa danh nổi tiếng ở Mỹ thu hút khách du lịch

Khám phá những địa danh nổi tiếng ở Mỹ vô cùng tuyệt vời

Không chỉ là một đất nước phát triển kinh tế giáo dục hàng đầu thế giới, Mỹ còn là một điểm đến rất lý tưởng để khách du lịch ghé tham quan hay là một môi trường sống thuận lợi cho những người định cư Mỹ bởi sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh. Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Định cư AZ tìm hiểu những địa danh nổi tiếng ở Mỹ dưới đây nhé!

1. Tượng Nữ Thần Tự Do, New York – một trong những địa danh nổi tiếng ở Mỹ và thế giới

Đầu tiên là tượng nữ thần tự do ở New York, điểm du lịch đầu tiên bạn cần khám phá khi du lịch đến đất nước Mỹ. Được coi như là biểu tượng của nước Mỹ từ năm 1886, là một món quà từ Pháp, Tượng Nữ Thần Tự Do biểu trưng cho sự tự do và giàu có. Tượng Nữ thần Tự o có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã. Đối với những người di dân tới nước Mỹ, hình ảnh Nữ Thần Tự Do giơ cao bó đuốc là sự đảm bảo thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ.

Top 5 những địa danh nổi tiếng ở Mỹ thu hút khách du lịch
Top 5 những địa danh nổi tiếng ở Mỹ thu hút khách du lịch

2. Nhà Trắng

Nhà Trắng nơi giúp bạn tìm hiểu về lịch sử chính trị Hoa Kỳ tọa lạc ở thủ đô Washington DC, là nơi ở chính thức và cũng là văn phòng của Tổng thống Hoa Kỳ. Nó được xây dựng vào giữa năm 1792 và 1800 và được sử dụng lần đầu tiên bởi Tổng thống John Adams. Sau khi các cuộc tấn công xảy ra vào ngày 11/9, nhà Trắng đã thắt chặt an ninh hơn và du khách nếu muốn đến tham quan địa điểm này phải đăng ký theo nhóm 10 người trở lên và phải mất đến sáu tháng trước khi được thành viên của Quốc hội hoặc đại sứ quán Mỹ tại đất nước của bạn thông qua.

3. Những địa danh nổi tiếng ở Mỹ: Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota

Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota, một điểm đến hấp dẫn khác mà bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch của mình khi du lịch Mỹ. Nằm ở giữa khu đồi núi Black Hills ở bang Nam Dakota, ở độ cao 60m chân dung của các vị Tổng thống được khắc vào một vách đá granite khổng lồ. Đây là đài tưởng niệm nổi tiếng nhất nước Mỹ. Vào thời gian khoảng từ tháng sáu đến giữa tháng chín, người ta sử dụng những ánh đèn vào ban đêm để tạo nên thêm sự uy nghi cho những pho chân dung này.

Những địa danh nổi tiếng ở Mỹ: Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota
Những địa danh nổi tiếng ở Mỹ: Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota

4. Tòa nhà Độc lập, Philadelphia

Ngay chính trong tòa nhà này, bản Tuyên ngôn Độc lập đã được ký kết, tổng thống George Washington được bổ nhiệm làm chỉ huy trưởng của quân đội Continental, và Hiến pháp được phê chuẩn. Tòa nhà Độc lập là một phần tách biệt của Công viên Lịch sử Quốc gia, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy Chuông Tự Do và một số bảo tàng.

5. Đại lộ tự do Freedom Trail , Boston

Một trong những địa danh nổi tiếng ở Mỹ là Đại lộ tự do Freedom Trail là con đường xuyên qua trung tâm Boston. Có lẽ Boston là nơi tốt nhất Hoa Kỳ giúp khám phá lịch sử cách mạng Mỹ, bởi vì hầu hết các sự kiện diễn ra trong và xung quanh tiểu bang Massachusetts.

Đi bộ trong Boston Freedom Trail cũng giống như được tham quan một bảo tàng lịch sử cách mạng, nơi có rất nhiều hình ảnh ấn tượng ghi lại những thời khắc lịch sử của nước Mỹ. Có rất nhiều bộ phim truyền hình lấy bối cảnh tại đây để tái hiện lại cuộc cách mạng Mỹ, đặc biệt trong đó có thể kể tới những thước phim miêu tả lại cảnh thảm sát Boston.

Những địa danh nổi tiếng ở Mỹ mà chúng tôi vừa nêu trên sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để chuyến du lịch hay con đường định cư của bạn thêm phần thú vị và khó quên. Đừng bỏ lỡ khi đến đây nhé!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10