Tham khảo các câu hỏi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng 2017

Phỏng vấn đi mỹ diện vợ chồng thường hỏi những gì?

Phỏng vấn là cánh cửa khó khăn nhất mà những ai muốn định cư Mỹ phải vượt qua, đặc biệt là những cặp vợ chồng. Chính vì thế việc chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn lại càng thêm quan trọng, hãy cùng Định cư AZ tham khảo qua những câu hỏi phỏng vấn đi mỹ diện vợ chồng thường gặp nhất nhé các bạn!

Các câu hỏi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng về mối quan hệ của 2 người

1. Hai người quen nhau như thế nào? Có ai giới thiệu không? Họ tên, tuổi, nơi cư ngự của người giới thiệu? Quan hệ như thế nào với hai người? Nếu quen nhau trên mạng, cho biết nick chat, địa chỉ email, và server hai người làm quen.

2. Hai người bắt đầu liên lạc với nhau khi nào? Bằng phương tiện gì? Gặp nhau lần đầu tiên khi nào? Ở đâu? Gặp nhau bao nhiêu lần? Đi chơi những nơi nào? Hai người hay nói về vấn đề gì khi nói chuyện điện thoại với nhau?

3. Tỏ tình với nhau khi nào, ai là người tỏ tình trước?

4. Cầu hôn khi nào, ai là người cầu hôn? Cầu hôn ở đâu bằng phương tiện gì (cầu hôn trực tiếp hay qua điện thoại, thư từ?) Cho biết cụ thể thời gian và địa điểm. Vợ bạn có đồng ý liền hay yêu cầu cho thời gian để suy nghĩ? Khi nào đồng ý?

5. Hai người đã sống chung với nhau chưa? Lúc nào? Sống ở đâu? Lần sau cùng hai người gặp, và sống chung với nhau là thời gian nào?

Tham khảo các câu hỏi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng 2017
Tham khảo các câu hỏi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng 2017

Các câu hỏi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng về cá nhân mỗi người

6. Chồng/Vợ bạn có Quốc tịch chưa, có khi nào ? Chồng/Vợ bạn về Việt Nam bao nhiêu lần để thăm bạn, kể rõ chi tiết ngày đi ngày về? Về Việt Nam hai người đi chơi ở đâu? Đi với những ai? Có hình ảnh hay có gì làm bằng chứng? Về Việt Nam Chồng/Vợ bạn ở đâu?

7. Họ tên Chồng/Vợ, tên tiếng việt tên tiếng anh? Ngày, tháng, năm sinh? Nơi sinh? Nguyên quán? Đi Mỹ năm nào? Đi theo diện gì? đi với những ai? Nếu đi vượt biên thì đi qua đảo nào, ở trại tỵ nạn nào, ở đó bao lâu rồi đến Mỹ? Có ai bảo lãnh qua Mỹ hay không, họ tên, tuổi người bảo lãnh. Trước khi đi Mỹ thì ở đâu?

8. Gia đình có bao nhiêu Anh chị em? Liệt kê tên tuổi, tình trạng hôn nhân, hiện đang sống ở đâu? Còn đi học hay đi làm? Học lớp mấy, ngành gì, trường nào? Làm gì, ở đâu? Anh. . . Chị . . . là con thứ mấy trong gia đình?

9. Tình trạng hôn nhân, Chồng/Vợ đã kết hôn hay sống chung như vợ chồng với ai trước đây chưa? Họ tên tuổi Vợ/Chồng trước. Hai người quen nhau như thế nào? Kết hôn ở đâu? Khi nào? Sống với nhau được bao lâu? Ly thân năm nào? Ly hôn khi nào? Lý do vì sao ly hôn? Bây giờ Vợ/Chồng cũ đã có gia đình mới chưa? đang ở đâu?

10. Công việc: Chồng/Vợ hiện đang làm gì, tên chỗ làm, địa chỉ, miêu tả chi tiết công việc, làm ở đó được bao lâu? Thu nhập bao nhiêu 1 tháng/tuần/năm? Làm riêng hay làm cho ai?

11. Chồng/Vợ bạn tốt nghiệp PTTH khi nào? Ở đâu? Có học trường Đại học/Trường dạy nghề nào không? Tên trường, học ngành gì, từ thời gian nào? Sau khi ra trường làm gì?

Các câu hỏi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng về cá nhân mỗi người
Các câu hỏi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng về cá nhân mỗi người
Những câu hỏi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng về sở thích cá nhân

12. Sở Thích: Thời gian rảnh Chồng/Vợ bạn thích làm gì?

  • Có thích xem phim hay không, thể loại phim gì thích nhất, bộ phim nào thích nhất, diễn viên nào thích nhất?
  • Chồng/Vợ bạn có thích xem ca nhạc hay không, thể loại nhạc nào thích nhất, bài hát nào thích nhất, ca sĩ nào thích nhất?
  • Chồng/Vợ bạn có chơi thể thao không, môn thể thao nào thích, chơi ở đâu, thường chơi thời gian nào?
Có thích xem bóng đá không, đội bóng nào thích nhất, cầu thủ nào thích nhất?

13. Vợ/Chồng bạn có bạn thân không? Liệt kê tên tuổi nghề nghiệp nơi ở, tình trạng hôn nhân, quen biết như thế nào, bao lâu?

14 . Thành Phố nơi Chồng/Vợ sống ở Mỹ có đặc điểm nào đặc biệt không (bãi biển, công viên, hay khu vui chơi giải trí nào)? Thành phố đó có bao nhiều mùa? Bây giờ là mùa gì? Khí hậu ở đó như thế nào? Ở đó có khu du lịch nào không?

15. Có ai đồng bảo trợ cho hồ sơ Anh/Chị không? Họ tên, tuổi, nghề nghiệp, thu nhập, quan hệ như thế nào với Anh/Chị?

Hãy tham khảo thật kỹ và rút kinh nghiệm cho chính mình để vượt qua buổi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng một cách suôn sẻ, thuận lợi. Trường hợp cần được hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Khám phá các biểu tượng quốc gia của Hoa Kỳ vô cùng thú vị - 14-10
  2. Điểm qua 6 ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao ở Canada 2017 - 14-10
  3. Khám phá bang Florida xinh đẹp tại Mỹ - 13-10
  4. Khám phá 5 cách giúp bạn xin định cư Úc dễ dàng hơn - 13-10
  5. Du học và định cư tại Mỹ – con đường hấp dẫn các bạn trẻ - 12-10