Giới thiệu về Trường Cao đẳng Orange Coast College, Hoa Kỳ

Tổng quan về Trường Orange Coast College

Hiện nay ngoài những trường đại học thì các bạn sinh viên còn rất ưa chuộng lựa chọn những ngôi trường cao đẳng đầu tư thời gian và chi phí để thực hiện ước mơ của mình. Chính vì thế hôm nay Định cư AZ đem đến cho bạn một sự lựa chọn rất lý tưởng, đó chính là trường cao đẳng Orange Coast College tại Mỹ. Cùng tham khảo nhé!

Sơ lược về trường Cao đẳng Orange Coast College

Được thành lập năm 1948, Orange Coast College (OCC) tọa lạc tại thành phố Costa Mesa thanh bình và xinh đẹp với khuôn viên rộng 164 mẫu, cách thành phố Los Angeles khoảng 40 dặm về phía Nam và chỉ cách những bãi biển miền Nam California vài phút đi đường, khoảng cách lái xe rất ngắn để đến khu Disneyland và các địa điểm hấp dẫn khác.. Sinh viên có thể sử dụng phương tiện công cộng dễ dàng và rẻ tiền. Chương trình học đặc sắc của OCC, ban giảng huấn giàu kinh nghiệm, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, và đời sống học đường năng động là những nét đặc trưng của ngôi trường tuyệt vời này.

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Orange Coast College, Hoa Kỳ
Giới thiệu về Trường Cao đẳng Orange Coast College, Hoa Kỳ

Đặc điểm nổi bật của trường Cao đẳng Orange Coast College

 • Là trường cao đẳng cộng đồng lớn và tốt nhất tại Mỹ. Bằng cấp của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền Tây.
 • Các chương trình học đa dạng với hơn 130 chuyên ngành đào tạo nghề và chương trình chuyển tiếp đại học
 • Tỉ lệ sinh viên Orange Coast chuyển tiếp lên học Đại học tại Bang California và các bang khác tại Mỹ cao
 • Chương trình giảng dạy cách tân, hiện đại và mang tính thực tế giúp sinh viên có thể làm việc sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.
 • Đội ngũ nhân viên của trường luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, trường còn có nhiều dịch vụ khác như: tư vấn lựa chọn nghề nghiệp, tìm nhà ở, làm thêm
 • Vị trí thuận lợi nằm cách phía nam thành phố Los Angeles chưa tới một giờ lái xe và chỉ một vài phút là đến với trung tâm vui chơi Disneyland

Cơ sở vật chất hiện đại tại Orange Coast College

 • Trung tâm Nghệ thuật có các Bộ môn Nghệ thuật Hình ảnh, bao gồm Mỹ thuật, Nghệ thuật Phương tiện Số & Thiết kế, Điện ảnh / Video và Nhiếp ảnh. Bên cạnh đó cũng có các Văn phòng của Khoa Nghệ thuật Hình ảnh và Biểu diễn, và phòng tranh cho sinh viên.
 • Sảnh Nghệ thuật Frank M. Doyle: Hệ thống an ninh, âm thanh và chiếu sáng kĩ thuật số của trường đạt Tiêu chuẩn Bảo tàng Quốc gia, đảm bảo vận hành và an ninh. Sảnh Nghệ thuật gồm Phòng Tranh chính, và Phòng tranh Họa sĩ trẻ.
Cơ sở vật chất hiện đại tại Orange Coast College
Cơ sở vật chất hiện đại tại Orange Coast College
 • Nhà hát Robert B. Moore: Không gian biểu diễn lớn nhất của OCC là Nhà hát Robert B. Moore. Nhà hát 916 chỗ này có khả năng thể hiện các buổi đại công diễn hoành tráng kiểu Broadway, các buổi hòa nhạc, khiêu vũ, và dàn nhạc giao hưởng.
 • Thư viện OCC có trên 100.000 đầu sách, tạp chí và video với nhiều dịch vụ khác nhau như phòng máy tính, phòng xem các tư liệu đa phương tiện, máy quét scanner và máy photocopy, máy đọc vi phim, phòng học nhóm, phù đạo và hỗ trợ nghiên cứu.
Chương trình đào tạo có tại trường Orange Coast College
 • Các chuyên ngành giảng dạy: Kinh doanh và Hệ thống máy tính; Khoa học sức khỏe và Dinh dưỡng; Văn chương và Ngôn ngữ; Toán và Khoa học; Giáo dục thể chất và Thể thao; Khoa học hành vi và xã hội; Công nghệ; Nghệ thuật trình diễn và đồ họa
 • Cung cấp hơn 130 chương trình học lấy các bằng Cao đẳng, các chứng chỉ, và chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm
 • Đồng thời trường cũng có các chương trình Nghề và Trung học chuyên nghiệp ..
 • Trường không có chương trình tiếng Anh cho sinh viên Quốc tế. Nếu chưa có bằng cấp Anh văn như IELTS/ TOEFL, sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh tại ELS Language Centers và hoàn thành cấp độ 109 để đạt yêu cầu tiếng Anh của trường.

Nếu bạn đang ấp ủ cho mình ước mơ đi du học tại Mỹ thì hãy thêm trường Cao đẳng Orange Coast College vào danh sách những ngôi trường đáng cân nhắc nhé. Trường hợp cần hỗ trợ hãy liên hệ với Định cư AZ để được tư vấn cụ thể. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

 1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
 2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
 3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
 4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
 5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10