Khám phá Australian National University nổi tiếng thế giới

Thông tin cần biết về trường Australian National University

Australian National University là một trong những sự gợi ý vô cùng thích hợp cho các bạn sinh viên đầy ước mơ và năng lực mong muốn được thể hiện bản thân khi lựa chọn việc du học tại Úc. Vậy giữa vô vàn các ngôi trường chất lượng vì sao bạn nên chọn ngôi trường này? Cùng Định cư AZ tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tổng quan về trường Australian National University

Trường Australian National University là một trong những trường trọng điểm đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý.. xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Nếu bạn tốt nghiệp từ ngôi trường danh tiếng này, bạn chắc chắn đã nắm được một phần thành công trong tay! Trường ĐH Quốc Gia Australia (ANU) tọa lạc tại thủ đô Canberra là trường có lịch sử lâu đời được thành lập bởi quyết định của chính phủ vào năm 1946 nhằm xây dựng kiến trúc thượng tầng tri thức cho quốc gia. Nhiệm vụ hàng đầu của trường là nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân nhằm đưa ANU trở thành một trong những trường hàng đầu của thế giới.

Khám phá Australian National University nổi tiếng thế giới
Khám phá Australian National University nổi tiếng thế giới

Với những uy tín và thành tựu đạt được trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho sinh viên, Australian National University vinh dự là là thành viên trong nhóm 8 trường Đại học danh tiếng nhất của Úc. Hàng năm có rất nhiều sinh viên bản địa và quốc tế theo học tại ANU, hiện nay nhà trường có khoảng 4000 sinh viên quốc tế trên tổng số 15.000 sinh viên của trường. Với môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, trường luôn được đánh giá là một trong 20 đại học hàng đầu thế giới.

Những thế mạnh của trường Australian National University

Trường là một trong 8 trường thành viên của nhóm Go8 (nhóm trường đại học tốt nhất nước Úc)

 • ANU đứng đầu toàn nước Úc về chất lượng đào tạo, 22 trên thế giới theo QS World University Rankings bình chọn năm 2017
 • #6 ngành Politisc theo QS WU rakings 2017
 • #32 các trường đại học tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm QS WU rakings 2017
 • #5 trường đại học hàng đầu Úc
 • #27 ngành nghệ thuật và nhân văn
 • #61 ngành Khoa học máy tính
 • #58 ngành kinh tế tài chính
 • #48 đại học danh tiếng nhất thế giới theo US News and world report 2017
 • 85% giảng viên của trường có bằng tiến sỹ
 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc với thu nhập cao, Chất lượng giảng dạy và Chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học. Năm 2011, ANU vinh dự đứng đầu các trường đại học Úc về Cơ hội việc làm và Chất lượng giảng viên trong khối các trường Đại học của Úc.
Những thế mạnh của trường Australian National University
Những thế mạnh của trường Australian National University

Điều kiện để học tập tại trường Australian National University

Để được nhập học vào khóa Cao đẳng và Cử nhân, sinh viên Việt Nam chúng ta bắt buộc phải học lớp Foundation của trường, Có 2 khóa là khóa standard (2 học kỳ) và extended (3 học kỳ).

 • Yêu cầu đầu vào của chương trình Foundation Standard: Tốt nghiệp lớp 12, 2, IELTS: 6.0, TOEFL 550/68, Foundation Exentended: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5, TOEFL 513/52
 • Yêu cầu đầu vào của chương trình Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, IELTS: 7.0, TOEFL 650/110.

Như vậy, khi xin học vào trường Australian National University, các bạn phải có các giấy tờ học tập như bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ, chứng chỉ Tiếng Anh… để đáp ứng được yêu cầu nhập học của khóa học. Bên cạnh đó, trường cũng yêu cầu các bạn điền các loại form xin nhập học của trường, hoặc nộp thêm passport và các giấy tờ bổ sung khác… Nên nhớ là các loại giấy tờ cần phải dịch sang Tiếng Anh và được công chứng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về ngôi trường Australian National University với chất lượng đào tào hàng đầu nước Úc và từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

 1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
 2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
 3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
 4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
 5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10