Trường Đại học Edith Cowan University – môi trường đào tạo chất lượng

Tìm hiểu về trường Đại học Edith Cowan University, Úc

Với một hệ thống các trường đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên Edith Cowan University – một trong những điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn tại Úc. Hôm nay hãy cùng Định cư AZ tìm hiểu ngay về ngôi trường này để biết nó có phù hợp với mình không nhé!

Giới thiệu sơ lược về trường Đại học Edith Cowan University

Edith Cowan University (ECU) một trong số ít trường Đại học ở Úc được xếp hạng là trường Đại học tiêu chuẩn 5 sao. Với lịch sử 114 năm thành lập, ECU phát triển và mở rộng đến nay có 3 cơ sở trên cả nước: cơ sở Tây Nam, cơ sở Joondalup, và cơ sở Mount Lawley và số lượng chương trình đào tạo lên tới hơn 400 ngành học vì vậy sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều hơn. Văn bằng kép là một trong những lựa chọn ưu tiên của sinh viên.

Trường Đại học Edith Cowan University - môi trường đào tạo chất lượng
Trường Đại học Edith Cowan University – môi trường đào tạo chất lượng

Trường Đại học Edith Cowan University (ECU) là trường Đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao, chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị. Nhà trường luôn phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho một thế giới thực sự.

Các khu học xá của trường Đại học Edith Cowan University

ECU có 3 khu học xá nằm ở Joondalup và Mount Lawley ở thành phố Perth, South West.

  • Joondalup campus: Là trụ sở chính của trường, bao gồm các thiết bị Y tế và sức khỏe mới được xây dựng; trung tâm thể dục thể thao được đầu tư hàng triệu đô la; thư viện rộng lớn và trung tâm hỗ trợ sinh viên 24/7.
  • Mount Lawley campus: Nằm gần trung tâm thành phố Perth. Cơ sở vật chất của trường bao gồm các cơ sở nghệ thuật. Là 1 phần trong khuôn viên giáo dục Mount Lawley và Mount Lawley Senior High School. Là 1 trong những trường đào tạo nghệ thuật thành công nhất nước Úc – Học viện biểu diễn nghệ thuật Tây Úc (WAAPA).
  • South West campus: nằm ở Bunbury, cách Perth 2 giờ lái xe. Là trường đại học lớn nhất bên ngoài các khu vực đô thị và là 1 phần của khuôn viên giáo dục bao gồm Viện công nghệ Tây Nam, Bunbury Health campus. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, lớp học quy mô nhỏ.

Chương trình đào tạo nổi bật tại Edith Cowan University

Trường đào tạo sinh viên ở mọi cấp học từ cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, đến tiến sỹ.

Chương trình đào tạo nổi bật tại Edith Cowan University
Chương trình đào tạo nổi bật tại Edith Cowan University

Chương trình đào tạo thế mạnh của ECU bao gồm: Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn. Sinh viên được cung cấp một môi trường học tập khuyến khích thông qua nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất từ hướng dẫn nghề nghiệp tới hỗ trợ học tập.

Đặc biệt ECU có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Mang tới cho sinh viên một môi trường thân thiện, hiện đại. Bên cạnh vị trí thuận tiện ngay trong trường, ký túc xá còn rất gần cửa hàng, trung tâm thể thao, giải trí và dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng. Nhiều sinh viên chọn ở tại ký túc xá của trường.

Yêu cầu đầu vào của trường Edith Cowan University khi du học Úc

– IELTS 6.5 (Không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.

– Hoàn thành chương trình đại học năm nhất hoặc có bằng cao đẳng tại Việt Nam.

Điều kiện đầu vào không quá cao, du học sinh có thể tham khảo điều kiện nhập học dành cho mình tuỳ vào điều kiện của từng ngành. Những sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh đầu vào có thể tham gia khóa tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chuyên ngành chính.

Trường Đại học Edith Cowan University sẽ là một trong những sự lựa chọn thú vị để bạn có thể phát huy được năng lực và phát triển tương lai mà mình mong muốn. Trường hợp cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Định cư AZ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10