Khám phá trường Đại học Iowa State University hiện đại tại Mỹ

Trường Đại học Iowa State University – điểm đến cho du học sinh 2017

Trường Đại học Iowa State University là một trong những điểm đến thu hút nhiều sinh viên theo học tập và nghiên cứu nhất nước Mỹ. Ngoài chất lượng giáo dục và các thành tích đáng nể, trường còn được yêu thích bởi những chính sách hỗ trợ sinh viên chu đáo và cơ sở vật chất hiện đại. Để biết thêm chi tiết hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây từ Định cư AZ nhé!

Tổng quan về trường Đại học Iowa State University

Trường Iowa State University tọa lạc trên khuôn viên rộng 1.900 mẫu (760ha) ở Thành phố Iowa phía Tây Nam tiểu bang Iowa dọc bờ sông Iowa. Thành phố Ames vừa thân thiện vừa nồng nhiệt đối với tân sinh viên du học Mỹ. Thị trấn đại học nhỏ với 60.000 dân này thường được mô tả là “sạch và xanh” nhờ hàng trăm hécta công viên, công trình vui chơi giải trí và đường xe đạp nơi đây, và thực tế là ở đây không có ngành công nghiệp nào gây ô nhiễm.

Khám phá trường Đại học Iowa State University hiện đại tại Mỹ
Khám phá trường Đại học Iowa State University hiện đại tại Mỹ

Iowa State University được biết đến như là một đại học nghiên cứu cấp quốc gia gồm 11 trường đại học thành viên, trong đó Trường Khoa học Xã hội Nhân văn là ngôi trường được đánh giá lớn và chất lượng nhất trong chuỗi 11 trường đại học này. Với hơn 35.000 sinh viên (hơn 4000 sinh viên quốc tế) , ĐH Iowa tự hào là một trong những ngôi trường thu hút nhiều sinh viên nhất nước Mỹ.

Các thành thích nổi bật tại trường Đại học Iowa State University

 • Số 1 trong danh sách A của ‘Atlas các trường đại học cao đẳng’
 • Đứng trong 25 đại học công lập hàng đầu nước Mỹ
 • Sinh viên và cán bộ tham gia nghiên cứu có tác động cao
 • Là một trong 30 trường công lập hàng đầu nước Mỹ (2015)
 • Thư viện trường luật lớn thứ hai với trên 1 triệu bản
 • Sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia
 • Đại học Iowa đứng thứ 34 trong 629 đại học công lập toàn nước Mỹ.
 • Trường xếp hạng thứ 82 trong 2.474 đại học hệ 4 năm ở Mỹ.
 • Có 25 chương trình sau đại học được xếp trong số 25 chương trình hàng đầu đất nước theo từng ngành ở tất cả các trường công lập và tư thục.
 • Các bệnh viện và phòng khám của Đại học Iowa được xếp trong những “Bệnh viện tốt nhất nước Mỹ” 25 năm liền – Báo cáo Thời sự Mỹ & Thế giới, 2014.
Các thành thích nổi bật tại trường Đại học Iowa State University
Các thành thích nổi bật tại trường Đại học Iowa State University
Lý do thuyết phục sinh viên chọn trường Iowa State University
 • Tọa lạc trong thành phố Iowa, bang Iowa, Đại học Iowa được UNESCO vinh danh là Thành phố Văn học thứ ba trên thế giới và là thành phố văn học duy nhất ở Mỹ.
 • Hơn 800 tổ chức sinh viên, hỗ trợ học thuật có giá trị, nhiều trang thiết bị thể thao, nhà ở an toàn và giá thuê hợp lý, và các phương án giải trí vô hạn khiến cuộc sống ở ĐH Tiểu bang Iowa là một trải nghiệm đại học chất lượng.
 • Trường được bầu chọn là một trong 10 khuôn viên đại học thân thiện nhất nước Mỹ. Đại học Iowa có các giáo sư đầu ngành nhiệt tình, tận tụy. Các giảng viên chăm lo đến sinh viên và luôn dành thời gian hướng dẫn kèm cặp từng sinh viên.
 • Đại học Iowa cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế năm thứ nhất và chuyển tiếp. Đại học Iowa có nhiều khóa học đa dạng và linh hoạt. Trường đào tạo trên 200 ngành đại học và hơn 500 khóa học.
 • Trong trường có rất nhiều trung tâm hỗ trợ học thuật cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Các trung tâm hỗ trợ nổi bật trong trường là Trung tâm Tư vấn Học thuật, Trung tâm Viết, Trung tâm Sản xuất Truyền thông,…
 • Trường nổi tiếng với các hoạt động ngoại khóa (hơn 800 CLB), giúp sinh viên ngày càng năng động hơn.

Lựa chọn trường Đại học Iowa State University bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao, chương trình đào tạo đa dạng cùng những hoạt động ngoại khoá thú vị bổ ích để ngày càng phát triển bản thân và thực hiện được ước mơ của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

 1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
 2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
 3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
 4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
 5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10