Trải nghiệm nền giáo dục hiện đại tại Trường Đại học Kingston University

Khám phá trường Đại học Kingston university, Anh Quốc

Một trong những điểm mạnh tại Anh đó chính là hệ thống các trường đại học nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục hàng đầu hiện nay, trong đó phải kể đến trường Kingston University – một cái tên gần như đã quen thuộc với các bạn sinh viên. Bạn muốn biết nhiều hơn về ngôi trường này? Vậy thì hãy cùng Định cư AZ tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về trường Đại học Kingston University

Kingston University – KU được thành lập năm 1899 và đã trở thành một trường đại học vào năm 1992. Đại học Kingston nằm ở bên dòng sông Thames thơ mộng, chỉ cách trung tâm London 25 phút về phía tây Nam London, Vương quốc Anh. Đây là 1 trong những khu vực náo nhiệt ở Luân Đôn nước Anh với nhiều trung tâm mua sắm hiện đại, những nhà hàng cùng các khu vực tổ chức hoạt động văn hóa.

Đại học Kingston là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Anh, nhận được nhiều sự quan tâm của chính phủ hơn so với các trường đại học khác của Anh trong năm 2010. Điểm mạnh và thu hút của Kingston University chính là những khóa học hướng nghiệp tuyệt vời. Kingston University được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên. Môi trường học tập chuyên nghiệp, khoa học cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nên hiện nay trường có hơn 21.300 sinh viên, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia với 9 trường chuyên ngành và tổ chức các khóa học tại 4 cơ sở, sinh viên có thể lấy bằng Đại học, sau Đại học và nghiên cứu của Kingston University.

Trải nghiệm nền giáo dục hiện đại tại Trường Đại học Kingston University
Trải nghiệm nền giáo dục hiện đại tại Trường Đại học Kingston University

Lý do chọn trường Đại học Kingston University

 • Đại học Kingston có bằng cấp được quốc tế công nhận và có nhiều điều kiện thuận lợi do nằm gần Luân Đôn, một trong những thủ đô thú vị nhất thế giới với bề dày lịch sử và văn hóa.
 • Kingston là một trong các trường đại học dẫn đầu tại Anh về chất lượng giảng dạy và đã đạt nhiều kết quả nổi bậc trong các đánh giá chất lượng giảng dạy toàn quốc.
 • Đại học Kingston thực hiện nhiều công trình nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực chuyên môn. Nhiều nhà nghiên cứu có chung sở thích và họ đã cùng làm việc theo nhóm.
 • Số sinh viên theo học tại trường ngày càng đa dạng, tạo ra một môi trường cởi mở và đa văn hóa, mang đến cơ hội quý báu để các sinh viên có thể xây dựng mạng lưới năng động trên toàn thế giới.
 • Môi trường hỗ trợ của trường sẽ giúp mỗi sinh viên phát huy hết khả năng của mình và mang đến cơ hội để gặp gỡ những người đến từ khắp nơi trên thế giới.
 • Kingston đảm bảo phương pháp giảng dạy có liên quan với môi trường làm việc ngày nay. Nhiều khóa học phát triển sự tham vấn các tổ chức chuyên nghiệp được cấp phép.
Lý do chọn trường Đại học Kingston University
Lý do chọn trường Đại học Kingston University
Các khoá học tại trường Kingston University
 • Dự bị Đại học: Mỗi khóa học bao gồm đào tạo các môn học thuật, tiếng anh và các kĩ năng học tập….nhằm giúp các sinh viên đảm bảo đạt được những yêu cầu để tiếp bước vào Đại học. Có 3 ngành học mà sinh viên có thể lựa chọn:

– Kinh doanh, Quản lý và Luật

– Khoa học, Kỹ thuật và Máy tính

– Khoa học xã hội

– Cao đẳng năm nhất Đại học: đây là khóa học 3 kì dành cho ngành Kinh doanh và Quản lý. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm 2 Đại học.

 • Dự bị Thạc sỹ: là chương trình học 2 kì được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế để sinh viên làm quen với phương pháp giảng dạy, học tập và nghiên cứu bậc Sau Đại học tại Anh quốc.
 • Đại học & Sau Đại học: Trường Kingston cung cấp hơn 280 khóa học cho bậc Đại học và rất nhiều chương trình Sau Đại học với đa dạng các ngành như: Kinh tế, Ngôn ngữ, Quản trị, Kế toán, Marketing, Tâm lý, kĩ thuật, CNTT, Vật lý, Sinh học, Môi trường……vì vậy, các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp.

Dành cho các bạn sinh viên đang có ý định du học Anh Quốc thì có thể nói trường Đại học Kingston University sẽ là điểm đến đầy tuyệt vời và lý tưởng đế các bạn học hỏi kiến thức và những trải nghiệm quý giá cho bản thân mình đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

 1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
 2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
 3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
 4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
 5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10