Khám phá trường Murdoch University nổi tiếng tại Úc

Tổng quan về trường Murdoch University, Úc

Úc được đánh giá là một trong những thiên đường giáo dục dành cho du học sính bởi nhiều lợi thế, trong đó phải kể đến là hàng loạt các trường đại học nổi tiếng, chất lượng cao. Và hôm nay Định cư AZ sẽ giới thiệu đến bạn một trong số những ngôi trường đó, chính là Murdoch University. Đừng bỏ lỡ nhé!

Lịch sử hình thành và phát triển của trường Murdoch University

Trường Murdoch University với lịch sử 45 năm thành lập, trường luôn nỗ lực trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo sinh viên để sinh viên có thể đáp ứng đủ yêu cầu của thị trường lao động sau khi ra trường. Good University Guide bình chọn Murdoch đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng đào tạo, đồng thời Murdoch cũng là một trong số 13 trường ĐH của Úc có mặt trong bang xếp hạng 500 trường hàng đầu thế giới.

Murdoch University với khu cơ sở chính được đặt tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc được biết đến là một trường Đại học năng động, hiện đại đặc biệt nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu. Tới nay trường đã mở rộng hơn với 3 khu học xá trên cả nước là: South Street, Peel và Rockingham. Mỗi năm có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến hơn 3,000 sinh viên.

Khám phá trường Murdoch University nổi tiếng tại Úc
Khám phá trường Murdoch University nổi tiếng tại Úc

Lợi thế khi học tập tại trường Murdoch University

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Murdoch University đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất để phục vụ hoạt động nghiên cứu, học tập của sinh viên. Trường có đầy đủ các máy thí điểm kỹ thuật, phòng khám chỉnh hình, phòng phát thanh truyền hình, phòng chiếu phim, phòng tòa án.

Trường đầu tư 35 triệu đô để xây dựng Viện Miễn dịch học và bệnh nhiễm khuẩn (IIID), một phần kinh phí được tài trợ bởi quỹ Bill và Malinda Gates. Cung cấp những trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất để phục vụ quá trình nghiên cứu phòng ngừa, giảm tác động của bệnh tật trên toàn thế giới, góp phần phát triển kiến thức y học, khoa học.

Trung tâm nghệ thuật truyền thông hiện đại với 2 studio, phòng truyền hình kỹ thuật số, phòng thời sự, khu báo in, phòng phát thanh, phòng biên tập, phòng dựng phim, phòng âm thanh vòm.

  • Thế mạnh nghiên cứu của trường

Trường Murdoch University có thế mạnh nghiên cứu tại Úc. 2/3 công trình nghiên cứu của trường đạt tiêu chuẩn quốc tế (Theo Hội đồng nghiên cứu Úc ERA). Những nghiên cứu giải quyết những vấn đề của xã hội như biến đổi khí hậu, vấn đề lương thực, sức khỏe con người… phục vụ cho lợi ích cộng đồng.

Lợi thế khi học tập tại trường Murdoch University
Lợi thế khi học tập tại trường Murdoch University
  • Khu học xá đặt tại những thành phố đẹp và hấp dẫn

ĐH Murdoch có 3 khu học xá đặt tại 3 South Street, Rockingham, Peel. Ngoài ra, trường còn đặt cơ sở tại Singapore, Dubai, Malaysia.

– South Street: Cách thành phố Perth 13km, đây là khuôn viên ĐH lớn nhất tại Úc. Khu học xá nằm gần thành phố đáng sống bậc nhất của Úc nói riêng và của cả thế giới nói chung (Theo Economist.com). Với vị trí gần trung tâm này giúp SV đi lại thuận tiện hơn.

– Rockingham: Khu học xá nằm gần bãi biển Rockingham, di chuyển thuận tiện. Tại đây sinh viên có môi trường học tập hết sức lý tưởng.

– Peel: Chuyên về điều dưỡng, cách cơ sở chính khoảng 30 pút đi bằng tảu lửa. SV được tiếp cận với các cơ sở vật chất chuyên dụng nhất cho ngành điều dưỡng. Chương trình thực tập giúp SV nâng cao kỹ năng chuyên môn để chuẩn bị thật tốt cho làm việc trong các bệnh viện.

Trường Murdoch University sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho các bạn sinh viên đang muốn tìm tòi phát triển bản thân tại một nền giáo dục hiện đại hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ về các thủ tục du học Úc một cách chi tiết nhé! Chúc các bạn thành công!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10