Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ

Tổng quan về trường Đại học Pennsylvania

Để giúp các bạn sinh viên đang có kế hoạch du học Mỹ trong thời gian sắp tới biết thêm về những ngôi trường chất lượng tại đất nước này, Định cư AZ sẽ giới thiệu đến bạn về trường Đại học Pennsylvania danh tiếng và chất lượng. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu sơ lược về trường Đại học Pennsylvania

Đại học Pennsylvania State University (được biết đến với tên gọi Penn State- PSU) là một trong những trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ có nhiều đóng góp lớn trong việc cải thiện chất lượng đời sống người dân Pennsylvania và trên toàn thế giới thông qua những chương trình học đa dạng cùng với chất lượng cao trong đào tạo giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ được công nhận trên toàn thế giới.

PSU thành lập năm 1855 là trường Đại học lớn nhất bang Pennsylvania với 24 cơ sở chuyên nghiên cứu có cơ sở chính lớn nhất là Penn State University Park- đứng thứ 15 trong danh sách các trường công lập hàng đầu Mỹ. Trường sở hữu nhiều khu học xá cung cấp chương trình đào tạo đa dạng từ Đại học, Cao học đến Nghiên cứu chuyên môn… Bên canh đó PSU còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Mỗi năm Đại học Penn State tuyển sinh khoảng hơn 84000 sinh viên.

Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ
Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ

Các khóa học, ngành học tại trường Đại học Pennsylvania

Là hệ thống Viện Đại học với nhiều phân ngành, Đại học Pennsylvania cung cấp nhiều chương trình học ở các chuyên khoa, chuyên ngành khác nhau cho sinh viên có thể chộn lựa. Tạo nên sự đa dạng trong hệ thống giáo dục của trường. Những chuyên ngành nổi bật và được chọn lựa nhiều nhất có thể kể đến như: Kinh tế, Quản lý, Kế toán, Tài chính, Truyền thông, Khoa học, Điện-điện tử, Toán, Giáo dục, Hóa sinh, Luật, Y dược…

Khi học tập tại trường, sinh viên có thể chọn lựa học kép 2 văn bằng từ 2 trong số 4 trường chi nhánh của Đại học Pennsylvania và nhận được 2 bằng Cử nhân khi tốt nghiệp. Trường cũng có những giải pháp hỗ trợ các khóa học cho những sinh viên có nguyện vọng lấy bằng liên ngành dễ dàng hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Pennsylvania sở hữu khuôn viên rộng lớn với 279 mẫu Anh tọa lạc tại phía Tây thành phố Philadenphia, cùng 12 khu campus khác nhau nhưng đều tập trung tại 1 cơ sở, mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường học tập Pennsylvania chân thực nhất.

Hệ thống thư viện của Đại học Pennsylvania cũng không hề kém cạnh, bới 5,2 triệu đầu sách được cập nhật cùng các tài liệu quý khác, hỗ trợ sinh viên trong công việc nghiên cứu và học tập thuận tiện.

Từ vị trí của Đại học Pennsylvania, sinh viên cũng có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố trong thời gian ngắn. Đồng thời Philadenphia cũng là một trong những thành phố có những di tích lịch sử, công trình kiến trúc nổi bật mà sinh viên sẽ có cơ hội tham quan, tìm hiểu khi học tập tại trường.

Đại học Pennsylvania sở hữu khuôn viên rộng lớn
Đại học Pennsylvania sở hữu khuôn viên rộng lớn
Những điểm nổi bật của trường Đại học Pennsylvania
  • Cung cấp những hỗ trợ về mặt nghiên cứu thiết thực. Đại học Pennsylvania được đánh giá là một trong những tổ chức nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc nhất trên thế giới, với tổng số tiền dành cho nghiên cứu lên tới 800 triệu USD.
  • Hệ thống giảng viên với hơn 4,000 cá nhân có năng lực trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu.
  • Chi phí học tập tại Pennsylvania không hề rẻ, tuy vậy nhà trường cũng có những giải pháp hỗ trợ tài chính hiệu quả cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
  • Tư tưởng giảng dạy của nhà trường luôn được phổ cập liên tục, áp dụng những kiến thức mới cho sinh viên có cơ hội tiếp cận, cũng như kích thích óc sáng tạo của sinh viên khi học.
  • Cộng đồng sinh viên của Đại học Pennsylvania vô cùng sôi động với những hoạt động gắn kết thú vị, tạo nên môi trường học tập đa dạng, năng động, giúp sinh viên gắn kết, mở rộng mạng lưới quan hệ và có được những trải nghiệm cuộc sống sinh viên tuyệt vời.

Có thể thấy trường Đại học Pennsylvania sẽ là một điểm đến lý tưởng để các bạn sinh viên đầu tư và phát triển một tương lai tươi sáng nhất cho mình tại Mỹ. Hãy tham khảo thêm và lên kế hoạch tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10
  5. Khám phá các biểu tượng quốc gia của Hoa Kỳ vô cùng thú vị - 14-10