Trường Đại học Saxion University – Đại học Ứng dụng hàng đầu Hà Lan

Tìm hiểu về trường Đại học Saxion University

Đất nước Hà Lan nổi tiếng thế giới với những ngôi trường và các ngành học ứng dụng vô cùng hấp dẫn đối với các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Và trong số đó trường Đại học Saxion University cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để các bạn thể hiện năng lực của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết hết về ngôi trường này, hãy cùng Định cư AZ tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về trường Đại học Saxion University, Hà Lan

Trường Đại học Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 khu trường học nằm ở 3 thành phố cổ của Hà lan là Deventer và Enschede và Apeldoorn. Hiện tại, trường có khoảng 27.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau. Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh gồm các ngành về kinh doanh và kỹ thuật. Văn bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được thế giới công nhận và hầu hết những người đẫ tốt nghiệp ở đây đều đã có việc làm ổn định trong nước cũng như ngoài nước.

Trường Đại học Saxion University - Đại học Ứng dụng hàng đầu Hà Lan
Trường Đại học Saxion University – Đại học Ứng dụng hàng đầu Hà Lan

 

Là một trường đại học khoa học ứng dụng, Saxion tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy, trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia vào các hình thức học tập và thường sẽ làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Hầu hết các chương trình học tại Saxion bao gồm 1 học kỳ ( 5 tháng ) thực tập tại 1 công ty trong hoặc bên ngoài của Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định tốt nghiệp và đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao học.

Lợi thế nổi bật mà trường Đại học Saxion University sở hữu

 • Là trường đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan, chất lượng giảng dạy được Chính phủ chứng nhận;
 • Có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Lan (Deventer, Enschede, Apeldoorn) và có hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á;
 • Trang thiết bị cho dạy và học rất hiện đại, đầy đủ;
 • Chương trình đào tạo bao gồm cả các khoá học thêm và các chuyến dã ngoại ;
 • Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp quốc tế
 • Visa du học được xét tại Hà Lan, nhanh và không cần chứng minh tài chính;
 • Được phép làm thêm 10h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ.
 • Sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Hà Lan tìm việc trong vòng 1 năm và làm việc trong vòng 5 năm.
Lợi thế nổi bật mà trường Đại học Saxion University sở hữu
Lợi thế nổi bật mà trường Đại học Saxion University sở hữu
Chính sách hỗ trợ sinh viên của trường Đại học Saxion University

Để giúp sinh viên tận dụng được tối đa thời gian học, trường Saxion hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp dành cho sinh viên quốc tế. Mỗi học sinh sẽ được tư vấn bởi một cố vấn nghề nghiệp riêng biệt và là người sẽ theo dõi tiến độ học tập của sinh viên. Họ sẽ là người liên lạc đầu tiên nếu sinh viên gặp bất cứ khó khăn nào trong học tập hoặc định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Nếu sinh viên gặp phải các vấn đề khó khăn cản trở cho việc học, sinh viên có thể liên lạc với nhà tâm lý chuyên hỗ trợ sinh viên tại trường Saxion. Nhà tâm lý học không những hỗ trợ sinh viên các khó khăn trong việc học tập mà còn tư vấn giúp học sinh các vấn đề liên quan tới cuộc sống.

Sinh viên du học Hà Lan sau khi tốt nghiệp có mong muốn ở lại làm việc, có thể nộp đơn xin gia hạn thẻ cư trú theo chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được ở lại Hà Lan trong vòng 12 tháng để kiếm việc làm phù hợp nhất.

Có thể nói trường Đại học Saxion University sẽ là một điểm đến khá lý tưởng cho các bạn trẻ muốn phát triển bản thân mình và đạt được những thành tựu trong tương lai. Hãy tham khảo thêm và đưa ra quyết định cho chính mình nhé. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

 1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
 2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
 3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
 4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
 5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10