Khám phá Trường Đại học Sheffield Hallam University nổi tiếng Anh Quốc

Thông tin chung về trường Đại học Sheffield Hallam University

Vương Quốc Anh nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng hiện đại cùng các trường đại học tên tuổi, uy tín. Trong đó phải kể đến trường Sheffield Hallam University – một trong những nơi đào tạo ra hàng ngàn sinh viên ưu tú cho nước Anh và cả thế giới. Nếu như vẫn chưa biết rõ về nơi này, hãy cùng Định cư AZ tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu chung về trường Đại học Sheffield Hallam University

Tọa lạc tại Nam Yorkshire, trung tâm thành phố Sheffield, Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 của Anh với hơn 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là một trong những trường có lịch sử lâu đời ở Anh, được thành lập từ năm 1843.

Trường có 2 khu học xá là City Campus và Collegiate Crescent Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Sheffield. Đây là thành phố xanh sạch và hiện đại bậc nhất tại Anh với nhiều công viên và các khu rừng sinh thái. Đây cũng là thành phố an toàn nhất trên thế giới bởi tỷ lệ trộm cắp, tệ nạn xã hội rất thấp. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ ăn uống, thể thao, giải trí… với mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các thành phố khác của Vương quốc Anh.

Khám phá Trường Đại học Sheffield Hallam University nổi tiếng Anh Quốc
Khám phá Trường Đại học Sheffield Hallam University nổi tiếng Anh Quốc

Sinh viên của ĐH Sheffield Hallam sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Trường đã đầu tư hơn 100 triệu đô la trong vòng 10 năm qua để nâng cao điều kiện dạy và học tại trường, bao gồm ký túc xá cho sinh viên, nhà thể chất, phòng thí nghiệm và các giảng. Thư viện trường thường xuyên cập nhật các đầu sách mới để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Nhà trường cũng thường tổ chức các khóa học Anh văn miễn phí, giúp sinh viên quốc tế nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Vì sao bạn nên lựa chọn trường Sheffield Hallam University?

 • Trường nổi tiếng về phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ với 68% các nghiên cứu được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong bảng xếp hạng Research Assessment Exercise 2008.
 • Các khóa học của trường được chứng nhận bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.
 • Sinh viên của trường có thể tham gia vào các chương trình thực tập nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập.
 • Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất cao (87% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp)
 • The Push Guide to Universities đánh giá Sheffield Hallam là trường đại học “một hướng học tập rất thực tế, nhờ chú trọng đến việc ra ngoài để thực hành“.
Vì sao bạn nên lựa chọn trường Sheffield Hallam University?
Vì sao bạn nên lựa chọn trường Sheffield Hallam University?
Học bổng từ trường Đại học Sheffield Hallam University
 • Toàn bộ học phí của khóa học (cho tất cả các khóa sau đại học theo hình thức lên )
 • 50% học phí của mỗi năm học trong chương trình đại học (tùy vào thành tích học tập của sinh viên sau mỗi năm) – cho tất cả các khóa học bậc đại học.

Chương trình đào tạo tại trường

Đại học Sheffield Hallam đào tạo các bậc học Cử nhân, Thạc sĩ và Dự bị đại học ở nhiều chuyên ngành như: Kế toán và Tài chính; Ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế; Quản trị chất lượng; Giáo dục; Luật; Xã hội học; Tâm lý học; Y tế và chăm sóc sức khỏe; Công nghệ thông tin; Marketing; Thiết kế…

Với đa dạng ngành nghề đào tạo cùng những lợi thế nổi bật về cơ sở vật chất, lịch sử thành lập, chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường Sheffield Hallam University hứa hẹn sẽ là nơi bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình một cách dễ dàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

 1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
 2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
 3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
 4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
 5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10