Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên

Tổng quan về trường Đại học Swinburne, Úc

Trường Đại học Swinburne toạ lạc tại nước Úc xinh đẹp cũng sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho các bạn sinh viên học sinh đang muốn học hỏi, phát triển tương lai của mình. Vậy ngôi trường này có những ưu điểm gì? Cùng Định cư AZ khám phá ngay sau đây nhé!

Giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Swinburne

Trường Đại học Swinburne toạ lạc tại Melbourne, nơi được mệnh danh là Thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo kết quả cuộc khảo sát mới nhất “The Global Liveability Survey” 2012 do tổ chức Đơn vị Tình báo Kinh tế (EIU) có trụ sở tại London (Anh) tiến hành.

Đại học Kỹ thuật Swinburne có một lịch sử lâu dài, được thành lập hơn 100 năm về trước. Trường có sáu phân hiệu, với các chương trình giảng dạy chất lượng cao cho nhiều lĩnh vực, với hơn 30,000 sinh viên toàn thời gian và 7,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Đại học Swinburne chú trọng đến các sinh viên quốc tế về sự phát triển và toàn cầu hoá triết lý giáo dục, như là một yếu tố thành công quan trọng.

Trường Đại học Swinburne - Môi trường lý tưởng cho sinh viên
Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên

Trường cung cấp môi trường an toàn và hỗ trợ cho sinh viên trong học tập, với những giảng đường đa phương tiện mang tính nghệ thuật, những toà nhà đoạt giải thưởng, nhiều thư viện cung cấp một lượng lớn tài liệu, hệ thống phòng lab hiện đại kết nối wifi. Phân viện Hawthorn và Lilydale còn cung cấp ký túc xá cho sinh viên, để sinh viên tập trung vào việc học tập của mình.

Những ưu điểm nổi bật của Trường Đại học Swinburne

 • Chương trình đào tạo ở Swinburne chú trọng tính thực tiễn và ứng dụng trong từng môn học, và giáo trình được tư vấn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và các ngành công nghiệp
 • Mối liên hệ chặt chẽ với các đối tác kinh tế và công nghiệp đảm bảo cho việc giảng dạy và nghiên cứu được liên tục để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của ngành công nghiệp. 
 • Swinburne cung cấp các cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên nhằm tạo điều kiện sinh viên có môi trường tốt nhất để học tập và nghiên cứu
 • Mức học phí của Swinburne thấp hơn những trường đại học khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy cao, đem đến cho các bạn sinh viên một nền giáo dục có chất lượng thuộc loại tốt nhất tại Úc.
Các cơ sở của Trường Đại học Swinburne

Swinburne có 5 phân hiệu ở Melbourne, Úc và 1 phân hiệu đặt tại TP. Kuching ở bang Sarawak, Malaysia. Theo báo cáo năm 2011 của Economist Intelligence Unit’s Global Liveability, Melbourne được bình chọn là một trong những thành phố lý tưởng nhất trên thế giới. Đây là một thành phố thân thiện và an toàn với nhiều công viên xinh đẹp, hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời, những quán cafe, nhà hàng cùng nhiều sự kiện nghệ thuật, giải trí và thể thao.

Các cơ sở của Trường Đại học Swinburne
Các cơ sở của Trường Đại học Swinburne

Phần lớn các sinh viên quốc tế sẽ học tập tại phân hiệu Hawthorn và Prahran ở trung tâm Melbourne, hoặc Lilydale, cách trung tâm thành phố 1 tiếng đi lại bằng phương tiện công cộng. Swinburne cũng có phân hiệu ở Croydon và Wantirna.

 • Hawthorn là phân hiệu chính của Swinburne, nằm trong khu vực dân cư, cách trung tâm thành phố 10 phút đi lại. Xung quanh phân hiệu Hawthorn có nhiều sự lựa chọn để phục vụ nhu cầu tiện nghi, ăn uống, mua sắm, giải trí và giao thông.
 • Prahran là một địa điểm sôi động của nghệ thuật, mua sắm và giải trí gần trung tâm thành phố. Phân hiệu được bao quanh bởi các địa điểm ăn uống, giải trí, phim ảnh, nhiều dịch vụ tiện nghi, và hệ thống giao thông tốt.
 • Lilydale là vùng ngoại ô của Melbourne với những cửa hàng, dịch vụ vui chơi, giải trí, thể thao khác tại địa phương.

Với những ưu điểm nổi bật và lợi thế của mình Trường Đại học Swinburne sẽ là gợi ý thú đáng để các bạn tìm hiểu, tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn về điểm đến của mình khi du học Úc đấy. Chúc các bạn thành công với con đường tri thức của mình!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

 1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
 2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
 3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
 4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
 5. Khám phá các biểu tượng quốc gia của Hoa Kỳ vô cùng thú vị - 14-10