Khám phá trường Đại học University of Hertfordshire nổi bật tại Anh

Trường Đại học University of Hertfordshire – sự lựa chọn lý tưởng cho bạn

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin cho kế hoạch du học tại Anh Quốc của mình thì việc lựa chọn trường theo học và nghiên cứu cũng vô cùng quan trọng đấy. Chính vì thế hôm nay Định cư AZ sẽ giới thiệu thêm cho bạn một ngôi trường khá chất lượng và uy tín, đó là University of Hertfordshire. Đừng bỏ qua nhé!

Giới thiệu tổng quan về University of Hertfordshire

University of Hertfordshire tọa lạc tại Hatfield, một thị trấn chỉ cách trung tâm Luân Đôn 20 phút tàu hỏa. Có nhiều thứ để ngắm nhìn và thưởng thức ở UH. Bao quanh sinh viên là vùng đồng quê nước Anh ngoạn mục của vùng Hertfordshire, lại còn có thể trải nghiệm đời sống Luân Đôn cao cấp ngay gần trường nữa. Cách các cơ sở của UH một quãng ngắn là 4 sân bay quốc tế nên đi lại thật thuận tiện đến hầu như mọi quốc gia trên thế giới!

Là một trong Top 150 đại học chưa đầy 50 tuổi trên thế giới (xếp hạng 150 đại học hàng đầu thế giới chưa đầy 50 tuổi của THE 2016), Đại học Hertfordshire (UH) tự hào đã trở thành một đại học sáng tạo với di sản truyền thống tuyệt vời và tiêu chuẩn giảng dạy cao, giúp sinh viên vượt trội trong nghề nghiệp của mình ở mọi nơi trên thế giới. Trường còn được công nhận là một trong Top 20% các đại học có tính quốc tế cao nhất thế giới theo xếp hạng Đại học Thế giới THE 2017.

Khám phá trường Đại học University of Hertfordshire nổi bật tại Anh
Khám phá trường Đại học University of Hertfordshire nổi bật tại Anh

Điểm mạnh thu hút sinh viên của trường Đại học University of Hertfordshire

1. Chương trình đào tạo hàng đầu thế giới:

Hertfordshire là trường Đại học liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc, hiện đứng ở vị trí 40/100 trường Đại học tốt nhất nước Anh năm 2008. Trường được xếp vào nhóm các trường đại học hang đầu ở Anh về nghiên cứu và đổi mới.

2. Chương trình đào tạo chất lượng cao,đa dạng, giàu tính thực tế:

Các khóa học được phát triển dựa vào sự tham luận, tư vấn của các giáo sư trong ngành kinh doanh, công nghiệp và các nhà kinh tế. Những ngành học của Hertfordshire đã được biết đến rộng rãi như: Nghệ thuật sáng tạo, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Vật lý, Thiên văn học, Toán học, Khoa học nhân văn, Luật…. Ngoài ra, Đại học Hertfordshire còn cung cấp các chương trình Dự bị Đại học cũng như hổ trợ giảng dạy các khóa học Anh ngữ.

3. Môi trường học tập năng động, hiện đại

Môi trường sống và học tập tại Hertfordshire rất an toàn, địa điểm học tập rất thuận lợi, học phí và sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều cho sinh viên quốc tế so với trung tâm London.

4. Trang thiết bị tiện nghi hiện đại tại các giảng đường và các khóa học:

Cơ sở vật chất học tập hàng đầu cung cấp chất lượng giảng dạy quốc tế, cung cấp tổng cộng 2.900 chỗ học, 1.500 máy vi tính truy cập vào tất cả các phần mềm bạn muốn. Trường đại học cũng cung cấp dịch vụ sức khỏe và tư vấn cá nhân chuyên nghiệp, miễn phí.

(The Independent league table – Tổ chức đánh giá Tư Do (UK)) đã công bố Hertfordshire là trường đại học được đầu tư cơ sở vật chất nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác tại Vương quốc Anh. “Trung tâm Tài nguyên Học thuật” là một trong những công trình nổi bật và mở cửa 24/7 cho sinh viên có thể tìm kiếm các dữ liệu, công nghệ, học tập và nghiên cứu.

Điểm mạnh thu hút sinh viên của trường Đại học University of Hertfordshire
Điểm mạnh thu hút sinh viên của trường Đại học University of Hertfordshire
Học bổng từ trường University of Hertfordshire
  • Học bổng Quốc tế của Hiệu trưởng

Sinh viên quốc tế có thể đủ tiêu chuẩn được cấp học bổng của Hiệu trưởng trị giá 1000 bảng, 2000 bảng áp dụng trong năm học đầu tiên. Không cần phải nộp đơn riêng để xin cấp học bổng này.

  • Học bổng khu vực

UH cấp một số học bổng khu vực mới và hấp dẫn trị giá 4000 bảng dành cho năm học đầu tiên và căn cứ vào chất lượng hồ sơ tuyển sinh và thành tích học tập.

  • Học bổng Cử nhân Nông nghiệp

Học bổng mới rất tuyệt vời này cấp cho sinh viên Cử nhân Nông nghiệp – theo hình thức giảm 50% học phí trong toàn bộ khóa học.

Có thể nói University of Hertfordshire sẽ là một điểm đến thật sự lý tưởng cho các bạn phát huy tài năng và thực hiện ước mơ của mình một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn khi cần nhé!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10