University of South Australia – sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên

Khám phá Đại học Nam Úc (University of South Australia)

Đất nước Úc xinh đẹp yên bình là điểm đến vô cùng lý tưởng cho các bạn học sinh sinh viên trong những năm gần đây. Và một trong những ngôi trường thu hút nhiều sinh viên đăng ký theo học đó chính là University of South Australia. Dành cho các bạn đang muốn tìm hiểu nhiều hơn về trường này, hãy cùng Định cư AZ tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Vị trí của University of South Australia

Đại học Nam Úc (University of South Australia- UniSA) tọa lạc tại thành phố Adelaide được thành lập từ năm 1991. Trải qua nhiều năm phát triển, UniSA hiện là 1 trong 8 trường thuộc nhóm GO8 (nhóm 8 trường Đại học tốt nhất tại Úc). Đại học Nam Úc được QS xếp hạng 5 sao về chất lượng đào tạo và giảng dạy, trường thuộc TOP 50 trường Đại học Uy tín nhất Thế giới do theo đánh giá của Times Highers Education.

University of South Australia - sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên
University of South Australia – sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên

Tọa lạc tại thành phố Adelaide- một trong 5 thánh phố đáng sống nhất trên Thế giới, sinh viên của UniSA có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú. Thành phố Adelaide với mật độ dân số thấp và đầu tư cơ sở hạ tầng cao cùng với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 25% so với Sydney, Melbourne và thấp hơn 10% so với Perth là sựa lựa chọn thích hợp cho du học quốc tế học tập và sinh sống với hiệu quả kinh tế cao.

Chương trình đào tạo nổi bật ở University of South Australia

Đại học Nam Úc là một trong hai đại học hàng đầu nước Úc về chuyên ngành Hóa học và Vật lý học. Tới nay, UniSA có 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người. Mỗi năm có khoảng 34,000 sinh viên theo học tại đây, 1/3 trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia khác nhau. Điều này tạo cho UniSA một môi trường đa dạng về văn hóa, tôn giáo, giúp cho sinh viên mở rộng hiểu biết về thế giới quan xung quanh cũng như mở rộng quan hệ, nâng cao kĩ năng giao tiếp và làm việc đa quốc gia.

Chương trình đào tạo gắn liền với việc sinh viên được thực hành, thực tập ngay những gì họ được học. Bên cạnh đó UniSA có mạng lưới quan hệ rộng rãi và uy tín với các đối tác cùng với các dịch vụ hướng nghiệp chuyên trách, sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học South Australia có việc làm sau tốt nghiệp luôn cao hơn mức trung bình của quốc gia và chiếm tỷ lệ cao ở bang South Australia với 91% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp (theo khảo sát Graduate Destinations).

Chương trình đào tạo nổi bật ở University of South Australia
Chương trình đào tạo nổi bật ở University of South Australia

Không chỉ giúp sinh viên xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc mà University of South Australia còn phát triển tư duy cho sinh viên bằng các chương trình phát triển năng lực, các hoạt động ngoại khóa như Global Experience (GE) là minh chứng cụ thể cho một mô hình xã hội tri thức năng động thu nhỏ tại Đại học South Australia. Nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng trên thế giới như: khoa học, kỹ thuật chuyên hóa, toán, môi trường, xây dựng, thiết kế công trình, quản trị thương mại, kinh tế, du lịch dịch vụ, truyền thông quảng cáo, nghệ thuật ứng dụng sáng tạo, y tế, sức khỏe và tâm lý…

Trường kinh doanh: đạt kiểm định của hệ thống EQUIS (Chất lượng châu Âu). Chương trình MBA được GMAA (Hội quản lý sau đại học Australia) xếp hạng 5 sao 7 năm liên tiếp. Phân viện khoa học tiếp thị Ehrenberg – Bass thuộc trường South Australia trực tiếp thực hiện các nghiên cứu tiếp thị hàng đầu thế giới cho Unilever, Procter and Gamble, Coca Cola…

Khoa truyền thông, quốc tế học và ngôn ngữ được xếp hạng xuất sắc 5 sao theo xếp hạng đại học thế giới QS 2014. Sinh viên được sử dụng studio điện ảnh và truyền hình cũng như các studio đa phương tiện khác với đầy đủ trang thiết bị.

University of South Australia sẽ hoàn toàn xứng đáng để bạn gửi gắm tương lai của mình vào đây đây nhé, bắt tay vào việc chuẩn bị cho con đường của mình nào. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

  1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
  2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
  3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
  4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
  5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10