Tham quan trường Đại học Washington chất lượng uy tín tại Mỹ

Tổng quan về trường Đại học Washington, Mỹ

Với lịch sử thành lập lâu đời cùng chất lượng giáo dục tuyệt hảo, thu hút hàng trăm ngàn lượt sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu, trường Đại học Washington được đánh giá là một trong những thiên đường học tập lý tưởng cho bất cứ ai đang muốn du học Mỹ. Cùng Định cư AZ tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sơ lược về trường Đại học Washington

Trường Đai học Washington (UW) tọa lạc tại Seattle, Washington với lich sử hơn 150 năm thành lập là một trong số những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ với những chương trình giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới. Đại học Washington có 3 cơ sở tại Seattle (cơ sở chính, lớn nhất), Tacoma và Bothell. UW cung cấp các khóa đào tạo cử nhân, cao học và tiến sĩ với 1800 khóa học được tổ chức tại 16 trường cao đẳng và Đại học trực thuộc trường. Đặc biệt trường nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu.

 • Trong bảng xếp hạng năm 2007 của tờ US News & World Report về “Các trường đại học ưu hạng Hoa Kỳ,” University of Washington được xếp vào tầng 1 của các viện đại học quốc gia và thứ 11 trong số tất cả các trường đại học công lập tại Mỹ.
 • Tạp chí Entrepreneur xếp hạng Trung Tâm Phát Kiến (Center for Innovation) của UW vào hàng thứ 5 trong số những trung tâm hàng đầu tại Hoa Kỳ.
Tham quan trường Đại học Washington chất lượng uy tín tại Mỹ
Tham quan trường Đại học Washington chất lượng uy tín tại Mỹ
 • Universioty of Washington đứng thứ 17 trong những trường đại học hạng nhất của thế giới trong năm 2006 của ấn bản Academic Ranking of World Universities (Ðẳng Cấp Nghiệp Vụ Giáo Dục Các Ðại Học Thế Giới). Chính tờ The Economist cũng có bản đánh giá tương tự đối với Ðại Học Washington.
 • Trường Y Khoa và Trường Ðiều Dưỡng của Đại học Washington được US News & World Report đánh giá xếp hạng nhất.
 • Trường Y Khoa cũng là trường chuyên môn về y tế duy nhất tại Mỹ được xếp vào top 10 trường y khoa ưu hạng với tám môn chuyên ngành đặc biệt.
 • Trường Ðiều Dưỡng UW được xếp hạng “số một” trên toàn quốc kể từ năm 1984 khi cuộc thăm dò đầu tiên về các trường điều dưỡng tại Hoa Kỳ được thực hiện.

Chương trình đào tạo tại Đại học Washington

 • Chương trình Tiếng Anh: Trường cung cấp nhiều chương trình tiếng Anh khác nhau cho sinh viên được thiết kế theo các nhu cầu khác nhau của sinh viên quốc tế. Bên cạnh việc giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh còn giúp sinh viên hiểu biết thêm về văn hóa Mỹ.
 • Khoa nhân văn bao gồm: Lịch sử và Nghệ thuật, Kịch,, Tiếng Anh, Ngôn ngữ hiện đại, Âm nhạc, Tâm lí học và Tôn giáo
 • Khoa Khoa học tự nhiên bao gồm: Sinh học, Hóa học, Khoa học trái đất và hành tinh, Kỹ sư, Nghiên cứu môi trường, Toán và Khoa học Máy tình, Điều dưỡng, Dược, Vật lý, Tiền y khoa
 • Khoa Xã hội học bao gồm: Đất nước học, Nhân chủng học, Quản trị Khinh doanh, Tội phạm học, Kinh tế học, giáo dục, Môi trường, Giới tính học, Lịch sử, Quốc tế học, Chính trị học
Chương trình đào tạo tại Đại học Washington
Chương trình đào tạo tại Đại học Washington
Học bổng du học Mỹ từ trường Đại học Washington

Đặc biệt, trường cấp học bổng từ 7.500 USD đến 15.000 USD một năm cho sinh viên khá giỏi đăng ký kỳ nhập học tháng 1 và 8.

Giới thiệu chung về Tiểu Bang Washington: Bang Washington có thể được xem như một trong những trạng thái đẹp nhất của Mỹ. Môi trường ở đây là tuyệt vời đó là xứng đáng trong tên “Evergreen State”. Tiểu Bang Washington có chủ yếu là 4 mùa trong năm và có nhiều ngày mưa đáng yêu ở đây.Thành phố Seattle được bình chọn là top 10 thành phố xinh đẹp của Mỹ. Ngoài ra còn có khu vực không hút thuốc ở bang Washington nó thực sự hợp lý trong việc bảo vệ sức khỏe của công dân.

Du khách và những người sống ở đây sẽ không bao giờ quên những cảnh quan tuyệt vời khi đến Washington với những ngọn núi xanh được bao phủ bởi tuyết trong mùa đông, thác nước, sông, hồ, vv. tiểu bang Washington cũng nổi tiếng trong việc giáo dục cao cùng với tên một số doanh nghiệp trên thế giới như Boeing, Microsoft, Amazon, Expedia….

Lựa chọn học tập tại trường Đại học Washington sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống tại thành phố lớn tại Mỹ vừa sôi động vừa phát triển và từng bước gần hơn đến với ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888

Bài viết khác cùng chủ đề

 1. Giới thiệu các phương tiện di chuyển khi du học Mỹ bạn cần biết - 26-10
 2. Top các trường Đại học tại Mỹ được nhà tuyển dụng đánh giá cao - 26-10
 3. 4 Điểm mạnh du học Canada không thể bỏ qua - 26-10
 4. Khám phá trường Đại học Pennsylvania danh tiếng tại Mỹ - 26-10
 5. Trường Đại học Swinburne – Môi trường lý tưởng cho sinh viên - 22-10