Trường University of Tasmania – danh tiếng đi cùng lịch sử

Tìm hiểu ngôi trường có lịch sử lâu đời Úc – University of Tasmania

Trong số những ngôi trường có thời gian thành lập và hoạt động lâu đời nhất ở Úc hiện nay thì không thể nào bỏ qua cái tên University of Tasmania đầy danh tiếng. Không chỉ có chiều dài lịch sử, ngôi trường này còn sở hữu những ưu điểm nổi bật mà mọi sinh viên cần. Nào bắt đầu tìm hiểu cùng Định cư AZ ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu sơ lược về trường University of Tasmania

Đại học Tasmania (University of Tasmania) là đại học lâu đời thứ tư nước Úc. Trường được xếp trong Top 300 đại học toàn thế giới, và là một trong những đại học hàng đầu nước Úc về chất lượng giảng dạy xuất sắc; trường đã được trao nhiều giải thưởng giảng dạy hơn mọi đại học khác ở Úc.

Tasmania có vị trí độc đáo để cung cấp một trải nghiệm Úc thực sự. Tiểu bang này cơ bản là môi trường nói tiếng Anh với nền văn hóa Úc truyền thống, tất cả đều tập trung tại một vùng đất ngoạn mục và đầy vui vẻ này. Hai cơ sở quốc tế của Đại học Tasmania ở Hobart và Launceston đủ lớn để tạo ra môi trường học tập độc đáo, sôi nổi với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, nhưng vẫn nhỏ xinh để đảm bảo thầy trò được gắn bó chặt chẽ, và lại vẫn quan tâm chu đáo đến nhu cầu của từng cá nhân.

Trường University of Tasmania - danh tiếng đi cùng lịch sử
Trường University of Tasmania – danh tiếng đi cùng lịch sử

Trải nghiệm học tập của sinh viên tại University of Tasmania

Với trên 34.000 sinh viên, Trường tạo ra môi trường học thuật hứng khởi, sáng tạo và đời sống sinh viên sôi nổi. Mặc dù vẫn giữ vững bản sắc đặc trưng Tasmania, Đại học Tasmania vẫn đảm bảo nội dung chương trình đào tạo thực sự quốc tế và tiếp cận rộng rãi tới các chương trình đào tạo, trao đổi sinh viên và trải nghiệm học tập đa dạng để đào luyện các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai.

Ngoài trải nghiệm sinh viên, cộng đồng của trường còn được tăng cường với mạng lưới trên 90.000 cựu sinh viên tỏa khắp hơn 120 quốc gia trên thế giới và các đối tác đa dạng, đều là những cơ quan tổ chức có cùng thế giới quan chiến lược giống như trường.

Thành tích nổi bật mà trường University of Tasmania đạt được
 • UTAS gần đây đã đạt mức điểm đáng mơ ước thuộc Top 300 trong Xếp hạng đại học thế giới về học thuật (ARWU) năm 2016, giúp trường đứng trong Top 15 các đại học Úc.
 • Xếp hạng đại học thế giới của Times Higher Education (THE) xếp Đại học Tasmania trong Top 200 trường có tầm nhìn xa trông rộng nhất thế giới.
 • Năm 2015, sáng kiến đánh giá ‘Chất lượng nghiên cứu Úc’ (ERA) của Hội đồng Nghiên cứu Úc đã xếp UTAS cao hơn hoặc bằng chuẩn thế giới với 48/51 đơn vị đánh giá.
Thành tích nổi bật mà trường University of Tasmania đạt được
Thành tích nổi bật mà trường University of Tasmania đạt được
 • Cẩm nang đại học 2017 xếp hạng Trường mức 4 sao về tỉ lệ sinh viên/giảng viên và 5 sao về bình đẳng xã hội và số sinh viên lưu học.
 • Thế giới đã đón nhận hơn 90.000 sinh viên tốt nghiệp UTAS trong hơn 127 năm qua, thể hiện phương thức quốc tế hóa thực sự của trường trong giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Tasmania được các nhà tuyển dụng khắp nơi đánh giá cao và tạo ra mạng lưới sinh viên thành đạt hùng hậu trên toàn thế giới.
Các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tại University of Tasmania
 • Chương trình định hướng toàn diện giới thiệu cho sinh viên quốc tế về trường và đời sống ở Tasmania.
 • Cố vấn sinh viên quốc tế luôn thường trực để tư vấn cho từng cá nhân về các vấn đề học tập, riêng tư và thực tế.
 • UTASLife là phương thức tiếp cận toàn diện trong đời sống trong trường và ở Tasmania, tạo mạng lưới và hỗ trợ sinh viên có cơ hội tham gia hoạt động xã hội, gặp gỡ người dân cộng đồng địa phương và thực sự tận hưởng Tasmania.
 • Hỗ trợ tiếng Anh
 • Phụ đạo và sinh viên giúp nhau học tập
 • Câu lạc bộ và hiệp hội

Có thể thấy được trường University of Tasmania sẽ là một môi trường học tập và nghiên cứu vô cùng lý tưởng để các bạn sinh viên thoả sức thể hiện và thực hiện ước mơ của mình. Trường hợp cần hỗ trợ hãy liên hệ với Định cư AZ để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé!

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0906 75 8888